bi cao

Bị xâm hại khi rơi vào “bẫy rượu”!

Bài của những kẻ yêu râu xanh là làm quen với các bé gái mới lớn, đưa đi chơi, chuốc rượu và thực hiện hành vi đồi bại, xâm hại các bé gái.

Ngày 24.10, cơ quan công an Ninh Thuận đã tiến hành khởi tố và bắt giam đối tượng Đ.Q.H và 6 đối tượng khác cùng ngụ tại Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận hòng làm rõ hành vi hiếp dâm tập thể với bé gái 14 tuổi.

Thông tin từ phía cơ quan điều tra cho hay, tối 30.9, các thanh niên do Q.H cầm đầu đang ngồi nhậu nhẹt tại khu vực bờ kè gần biển xã Nhơn Hải. Vừa uống rượu vừa vào mạng xã hội, nhóm thanh niên đã nhắn tin cho một bạn gái mới quen tên Phương (14 tuổi) cùng một bạn khác ra khu vực nhậu chơi.

Hai bạn nữ cùng ra ngồi nhậu và khoảng 11 giờ đêm, hai bạn ngỏ ý đòi về thì Q.H đã bảo hai thanh niên trong nhóm chở hai bạn gái về. Thế nhưng, rờ khỏi quán nhậu trên đường về, Phương đã bị Q.H và nhóm nhậu khống chế và ép buộc để hiếp dâm với bé gái này.

Về nhà, cô bé kể lại chuyện cho gia đình mình và gia đình đã làm đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an.

Trong thời điểm tháng 9.2017, công an Sơn La cũng tiến hành khởi tố và xét xử với đối tượng Lường Văn Tuấn (sinh năm 1998) và Lèo Văn Hoàng (sinh năm 1998) về tội danh hiếp dâm trẻ em.

Lời khai từ Tuấn và Hoàng cho hay, đêm 27.9, khi đang ngồi uống rượu cùng bạn bè tại nhà trọ ở Chiềng Sinh thì thấy hai bé gái đi ngang qua, chừng 13 tuổi.

Hai tên này đã rủ rê hai bé uống rượu rồi tiến hành hành vi xâm hại tình dục.

Thiếu nữ bị chuốc bia say và 3 “ông anh” xâm hại

Cũng trong tháng 9.2017, cơ quan công an Thường Tín (Hà Nội) đã bắt 3 đối tượng là Vương Tuấn Ninh (sinh 1995), Trần Đình Tân (sinh 1995) và Nguyễn Hồng Hà (sinh 1993) đều trú tại xã Quất Động nhằm làm rõ tội danh hiếp dâm với một cháu bé tên Hoài (chưa đủ 16 tuổi).

bi cao

Thông tin từ cơ quan điều tra, Hà làm quen với bé Hoài rồi rủ cô bé đi chơi. Tối ngày 3.9, Hà đã rủ Tân và Hoài cùng đi nhậu. Tan cuộc nhậu, Hà rủ Hoài về nhà mình và tiến hành hành vi giao cấu với bé gái.

Hôm sau, Hà lại cùng Tân đi xe đến đón Hoài đi chơi. Kết thúc buổi chơi, Tân rủ Hoài về nhà nhậu và gọi thêm cả Vương Tuấn Ninh cùng tham gia.

Do được ba “ông anh” chúc bia cho say mèm nên Hoài gục ngay tại chỗ. Thấy thế, cả ba đã nảy ra ý đồ “quan hệ” tập thể với bé gái. Lợi dụng lúc cô bé say, 3 tên đã thay nhau cưỡng bức coo bé.

Yêu râu xanh sẽ nhận kết “đắng”

Đã nhiều vụ việc xảy ra trên khắp cả nước trong những năm qua về hành vi của những kẻ đồi bại thực hiện hiếp dâm, xâm hại với các bé gái. Kết cục chúng nhận được là abrn án nhiều năm tù giam. Tuy nhiên, xét về khía cạnh nào đó, các bé gái cần được gia đình, nhà trường giáo dục ý thức tự vệ và phòng tránh trước những hành vi đồi bại của kẻ râu xanh. Tránh những cuộc tụ tập đồng người nơi quán ăn, quan nhậu và tránh quan hệ với những thành phần ít học thức để không gặp rủi ro. Đặc biệt hạn chế đi một mình và không về khuya với những thanh niên dù là bạn bè.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thấy hay chia sẻ nha

Trả lời