xam hai

Kẻ đồi bại “săn” các bé gái tiểu học

Mỗi sáng hàng ngày, bề ngoài là một kẻ lịch lãm, hào nhoáng, chở bạn gái đến học tại trường Đại học nhưng sau đó, Hoàng lại lân la khắp các ngôi trường tiểu học để tìm kiếm các bé gái.

Ngày 13 tháng 10 vừa qua, VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng tiến hành truy tố tên sở khanh Nguyễn Việt Hoàng (Sinh năm 1991, tại Quận Đống Đa, Hà Nội) về tội danh dâm ô đối với trẻ em.

Cáo trạng nêu rõ, tên Nguyễn Việt Hoàng là kẻ không có ngề nghiệp ổn định. Hắn thường xuyên vào các trang web đen, sex để tìm kiếm và theo dõi các phim sex hentai (phim hoạt hình).

Do bị nhiễm hình ảnh từ phim, các cảnh nóng trong phim sex, mỗi sáng hàng ngày, sau khi hắn đưa bạn gái đi học, hắn thường lang thang tới các trường tiểu học để săn tìm các bé gái.

Trong các ngày 21.12.2016; 12.5.2017 và 16.5.2017, hắn đã tìm đến 4 ngôi trường tiểu học tại Hà Nội và tiến hành 6 vụ dâm ô đối với các em học sinh.

Vào ngày 21.12.2016, chừng 7 giờ sáng, sau khi hoàn thành nhiệm vụ đưa bạn gái đi học, Hoàng lân la tìm đến một ngôi trường tiểu học ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hắn để xe máy bên ngoài cổng trường và đi vào trong. Hắn đi lên tầng 4 lớp học, tiến vào khu vệ sinh nữ, thấy bé gái học lớp 4 đang chơi một mình khu hành lang. Hôm đó bé gái không có mặc đồng phục, hắn lân la hỏi chuyện: “Sao hôm nay cháu không mặc đồng phục vậy?”, cháu bé trả lời đó là ngày thường nên cháu không cần phải mặc đồng phục, được mặc tự do. Nhưng Hoàng nói ngày thường cũng phải mặc chứ và yêu cầu cháu bé phải vào nhà vệ sinh thay đồng phục.

Khi bé gái vào nhà vệ sinh, Hoàng đóng cửa và dở trò đồi bại, dâm ô với bé gái học lớp 4. Bé gái quá hoảng sợ, kêu cứu nên sợ bị phát hiện, Hoàng mới rời bỏ cháu bé và lẩn ra cổng trường và đi mất.

Ngày 16.5.2017, cũng như thường lệ, Hoàng lại tiến hành công việc đưa bạn gái đi học và cũng tìm đến một ngôi trường tiểu học ở quận Hoàng Mai. Hắn đi lên tầng 2 và ở khu vực hành lang, hắn thấy bé gái chừng học lớp 2 đang lang thang chơi một mình gần khu nhà vệ sinh. Hắn tiến gần cháu và nối dối rằng hắn là bạn của bố cô bé, dụ cô bé vào nhà vệ sinh nhờ chút việc, hắn dắt tay cô bé vào và đóng cửa nhà vệ sinh, thực hiện hành vi dâm ô với em.

Cháu bé rất sợ hãi và nói rằng: “Chú ơi, bố mẹ cháu dặn không được làm như vậy” và dùng tay gạt tay Hoàng ra và khóc. Hắn sợ bị phát hiện nên đã nhanh chóng bỏ đi.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại này với bé gái lớp 2, hắn chưa thỏa mãn nên tiếp tục di chuyển lên tầng 3. Tại đây, hắn đến khu nhà vệ sinh nữ và gặp bé gái lớp 5 đang đi làm trực nhật, giặt giẻ lau bảng.

Thấy Hoàng, bé gái hỏi “Chú muốn tìm bạn nào ạ?”, hắn trả lời: “Chú tìm Mai”. Bé gái nhanh nhảu đáp: “Bạn Mai lớp 5A đúng không?”, thì Hoàng không đáp lại mà tiến đến thực hiện hành vi đồi bại, dâm ô cháu bé.

Bé gái phản ứng lại và đẩy hắn ra rồi nói “Đây là nhà vệ sinh nữ chú nhé” và chạy vào lớp. Hắn mới chịu rời đi khỏi trường.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn làm rõ không chỉ có ba vụ kể trên, tên Hoàng còn thực hiện hành vi đồi bại, dâm ô với 3 trường hợp khác, cũng tại các trường tiểu học ở Hà Nội.

Tại cơ quan công an, chính tên Hoàng cũng đã thú nhận hành vi của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thấy hay chia sẻ nha

Trả lời