Xử lý nước thải giặt tẩy

Xử lý nước thải giặt tẩy

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI
Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
MST: 3701743714
Hotline: 0944.40.60.70 – 0936.525.900
Email: daithangloi1986@gmail.com

Xử lý nước thải giặt tẩy cần được thực hiện đúng quy trình, triệt để bởi chúng chứa một lượng hóa chất không nhỏ, nếu xả ra môi trường sẽ ảnh hưởng đến sinh vật cũng như sức khỏe con người.

Công nghiệp ngày càng phát triển và được chú trọng. Tại Việt Nam, những ngành công nghiệp đóng vai trò chủ lực, mang đến nhiều đóng góp cho nền kinh tế không thể không nhắc đến ngành công nghiệp giặt tẩy và dệt nhuộm. Ngành có tốc độ tăng trưởng cao vượt trội. Cùng với những lợi ích mà ngành mang đến cho nền kinh tế chính là vấn đề ô nhiễm môi trường của ngành cần giải quyết.

Tính nguy hiểm của nước thải giặt tẩy

Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành giặt tẩy thì yêu cầu Xử lý nước thải giặt tẩy vô cùng cấp thiết. Bởi vấn nạn ô nhiễm của ngành này đang gia tăng. Đặc biệt, nước thải của ngành chứa độc tính rất cao, qua nhiều khâu, nhiều công đoạn đều xả ra lượng nước thải lớn.

Khâu nhuộm là khâu xả nước thải vô cùng nhiều. Vì mỗi lần thay đổi gam màu là một lần thải nước nhuộm màu. Trong đó chứa rất nhiều các hóa chất nhuộm cùng chất cặn lắng, chất lơ lửng…

Khâu giặt, tẩy: Nước thải ra khá lớn và chủ yếu là các bụi, bẩn từ sản phẩm, nước thải chứa bụi và các chất tẩy.

Những nước thải này không được xử lý triệt để trước khi thải ra môi trường sẽ tạo một hệ lụy ô nhiễm vô cùng to lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống con người. Các hóa chất phẩm nhuộm, chất bề mặt, chất tạo môi trường, men, chất ô xy hóa, hồ… có trong thành phần nước thải. Khi bị đổ ra ao hồ, sông suối, chúng sẽ tiêu hao dưỡng khí hòa tan trong nước khiến cá ngạt thở mà chết. Chất độc gây hại cho sinh vật thủy sinh, tạo nên các loài dị dạng. Biến đổi môi trường sinh thái của nước.

Con người tiếp xúc với nguồn nước chứa chất tẩy rửa sẽ khiến da, niêm mạc… bị kích thích gây tổn thương, viêm da cũng như gây tổn thất cho khí quản.

môi trường

Yêu cầu cấp thiết cần Xử lý nước thải giặt tẩy

Đã có quy định pháp luật về môi trường với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giặt tẩy QCVN 40:2011/BTNMT đảm bảo phải tiến hành xử lý nước thải đạt chuẩn. Công ty môi trường Đại Thắng Lợi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước thải giặt tẩy, chúng tôi sẽ tư vấn cho đơn vị những phương án xử lý tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí.

Đỗi ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi của chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình tại các khu công nghiệp, nhà máy trên toàn quốc. Các cụm công nghiệp, làng nghề dệt may được chúng tôi xử lý nước thải, khí thải hiệu quả, an toàn. Đảm bảo môi trường làm việc cho công nhân và môi trường sống cho người dân xung quanh.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về pháp luật môi trường cho mọi doanh nghiệp trong lĩnh vực giặt tẩy với quy trình xử lý nước thải an toàn. Quý vị chỉ cần tập trung hoạt động kinh doanh còn hoạt động chuyên môn đã có chúng tôi. Hãy nhấc máy cho chúng tôi để được phục vụ, đảm bảo quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng.

 

 

Thấy hay chia sẻ nha

Posted by & filed under Dịch vụ.